lịch thi đâu euro_“Cháy vé” xem trận ĐT nữ Pháp so tài với ĐT nữ Việt Nam

lịch thi đâu euro

“Cháy vé” xem trận ĐT nữ Pháp so tài với ĐT nữ Việt Nam

Nhân dịp ĐT nữ Việt Nam có chuyến tập huấn, thi đấu giao hữu với ĐT nữ Pháp trên đất Pháp, Quyền Chủ tịch VFF – Trần Quốc Tuấn và đoàn công tác VFF đã có buổi làm việc với lãnh đạo LĐBĐ Pháp (FFF), qua đó thiết lập những bước đi đầu tiên trong việc tăng cường mối quan hệ hợp tác phát triển bóng đá giữa hai Liên đoàn quốc gia.

Tiếp đón Q.Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và đoàn công tác VFF tại trụ sở LĐBĐ Pháp có bà Laura Georges – Tổng thư ký LĐBĐ Pháp và ông François Bigot – Trưởng Ban quan hệ quốc tế LĐBĐ Pháp.

Tại buổi làm việc với lãnh đạo LĐBĐ Pháp, ông Trần Quốc Tuấn cảm ơn LĐBĐ Pháp đã dành sự đón tiếp trọng thị, đặc biệt là tạo những điều kiện tốt nhất dành cho ĐT nữ Việt Nam sang thi đấu giao hữu với ĐT nữ Pháp.

Ông Trần Quốc Tuấn đánh giá cao sự kiện này, bởi đây là trận đấu đầu tiên chính thức đầu tiên trong lịch sử giữa hai đội tuyển, đồng thời cũng ghi nhận thành quả của bóng đá nữ Việt Nam khi đã xuất sắc giành quyền tham dự VCK FIFA World Cup nữ 2023 tại Australia và New Zealand.

Về phía LĐBĐ Pháp, Tổng thư ký Laura Georges cũng rất vui mừng khi LĐBĐ Pháp có cơ hội để tổ chức trận đấu giàu ý nghĩa giữa ĐT nữ Pháp và ĐT nữ Việt Nam. Bà Laura Georges cho biết, trận đấu sẽ diễn ra trên SVĐ Stade de la Source tại thành phố Orléans. SVĐ này có sức chứa 12.000 chỗ ngồi và toàn bộ vé xem trận đấu đều đã được bán hết, trong đó có rất nhiều các CĐV là người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Pháp.

Trận giao hữu giữa ĐT nữ Pháp vs ĐT nữ Việt Nam diễn ra vào lúc 2h10 ngày 2/7 (theo giờ Việt Nam). Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

“Cháy vé” xem trận ĐT nữ Pháp so tài với ĐT nữ Việt Nam

lịch thi đâu euro

Releated