Thomas Tuchel tiếc với pha bỏ lỡ ngon ăn của Lukaku

Romelu Lukaku đã có một cơ hội rất ngon ăn để có thể gỡ bàn cho Chelsea trước trận lượt về.

Tiếp đón Real Madrid tại Stamford Bridge, Chelsea bị Los Blancos gửi lời cảnh báo bằng cú sút đưa bóng dội xà ngang của Vinicius ngay phút thứ 10. 11 phút sau, mành lưới của The Blues đã bị các vị khách khoan phá bởi cú đánh đầu thành bàn của Karim Benzema.

Benzema sau đó ghi thêm 2 bàn để hoàn tất cú hat-trick, trong khi tất cả những gì đội chủ nhà có thể làm chỉ là 1 bàn gỡ do công Kai Havertz. Thua 1-3, đoàn quân do HLV Thomas Tuchel dẫn dắt rơi vào thế khó trước trận lượt về.

Chelsea FC v Real Madrid Quarter Final Leg One – UEFA Champions League / Craig Mercer/MB Media/GettyImages

Trả lời phỏng vấn sau trận, Tuchel nhận được câu hỏi về cú đánh đầu đưa bóng ra ngoài đáng tiếc của Lukaku. Goal dẫn lại câu trả lời của thuyền trưởng Chelsea: "Tình huống đó rất quan trọng. Không còn luật bàn thắng sân khách nên nếu Chelsea chỉ bị dẫn trước 1 bàn hoặc có kết quả hòa thì bạn có thể chứng kiến đà hưng phấn trở lại khi chúng tôi ghi bàn. Chúng tôi thậm chí đã có thể san bằng cách biệt.

Có nhiều khoảng trống và cơ hội, nhưng các quyết định xử lý hôm nay cách xa với tiêu chuẩn hay đẳng cấp của Chelsea. Tính riêng trong hiệp 2 đã có 16 cú sút, nhưng chúng tôi không ghi được các bàn thắng quan trọng. Chelsea lại còn trao cho Real bàn thứ 3. Với màn trình diễn như thế, việc xoay chuyển thế cờ đơn giản là không thể."

Romelu Lukaku đã có một cơ hội rất ngon ăn để có thể gỡ bàn cho Chelsea trước trận lượt về. Tiếp đón Real Madrid tại Stamford Bridge, Chelsea bị Los Blancos gửi

Releated