HLV Saudi Arabia: Tôi tự tin có kết quả tốt trước U23 Việt Nam

Hy vọng chúng tôi sẽ có trận đấu tốt ở tứ kết bởi đã chuẩn bị kỹ lưỡng. Chúng tôi tôn trọng U23 Việt Nam nhưng sẽ quyết đấu để vào bán kết. Giờ tôi đã có 23 cầu thủ, mọi thứ đều rất tốt“, HLV Saad Al-Shehri mở đầu buổi họp báo vào trưa 11/6 (giờ Hà Nội).

Khi được hỏi về hai cầu thủ mới bổ sung, HLV tuyển U23 Saudi Arabia cho biết: “Tôi hạnh phúc vì họ ở đây. Nhưng đội còn những cầu thủ khác, cũng tốt. Họ sẽ tiếp tục làm quen với đội và có thể vào sân ở hiệp hai. Tất cả cầu thủ đã sẵn sàng để tiếp tục đá tốt như vòng bảng“.

HLV Saudi Arabia: Tôi tự tin có kết quả tốt trước U23 Việt Nam - Bóng Đá Ông Saad Al-Shehri đặt quyết tâm cùng U23 Saudi Arabia vào bán kết. Ảnh: AFC.  HLV U23 Việt Nam: Tôi đã chuẩn bị cho loạt luân lưu với Saudi ArabiaU23 Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2022: Vì đâu ngả mũ với ông Gong

Tại vòng bảng, U23 Việt Nam giành được những kết quả ấn tượng, khi không thua trận nào. HLV Saad Al-Shehri biết điều đó. Ông thẳng thắn thừa nhận: “U23 Việt Nam là đội bóng tốt, có phong cách chơi bóng Hàn Quốc. Họ có những cầu thủ nhanh, khéo léo, phối hợp tốt và thủ tốt. Họ đi tiếp và có huấn luyện viên Hàn Quốc dẫn dắt, với tổ chức. Chúng tôi sẽ xem thích ứng thế nào chiến thuật của họ“.

Chiến lược gia 42 tuổi cũng chia sẻ thêm: “Chúng tôi có ít ngày nghỉ hơn U23 Việt Nam. Nhưng cầu thủ của tôi tốt. Với năng lực của mình chúng tôi sẽ khiến U23 Việt Nam gặp nhiều vấn đề. Tôi tôn trọng U23 Việt Nam. Nhưng chúng tôi tự tin khi đối đầu và sẽ có kết quả tốt“.

U23 Saudi Arabia giành ngôi nhất bảng D và sẽ gặp đội nhì bảng C là U23 Việt Nam. U23 Saudi Arabia là đội duy nhất tại giải không phải nhận bàn thua nào sau 3 trận vòng bảng.

Để chuẩn bị cho trận gặp U23 Việt Nam, ông Saad Al-Shehri đã gọi thêm 2 cầu thủ từ tuyển quốc gia là tiền đạo Firas Al-Buraikan và trung vệ Hassan Tambakti để đủ số lượng quy định 23 người.

Đối thủ của U23 Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của đội trưởng kiêm trung vệ Abdulhamid Saud và tiền vệ Ibrahim Mahnashi do mỗi người đã nhận đủ 2 thẻ vàng ở vòng bảng.

Releated