Nagelsmann: Không có chuyện Bayern lại thua Villarreal

Video sao Bayern tập luyện

Bayern Munich đang hướng đến trận tứ lượt về Champions League gặp Villarreal trên sân nhà Allianz vào rạng sáng mai (13/04, giờ Việt Nam). Ở lượt đi, bàn thắng duy nhất của Arnaut Danjuma đã khiến cho Hùm Xám nhận thất bại 0-1 trên đất Tây Ban Nha và họ cần phải nỗ lực nhiều hơn nếu muốn giành vé đi tiếp.

 Nagelsmann: Không có chuyện Bayern lại thua Villarreal - Bóng Đá Nagelsmann quyết tâm trước trận tái đấu Villarreal. Chủ tịch muốn Muller kết thúc sự nghiệp ở BayernBayern tiến gần chức vô địch Bundesliga thứ 10 liên tiếp

Trước thềm trận tái đấu Tàu ngầm vàng, HLV Julian Nagelsmann bày tỏ sự quyết tâm: “Ở lượt đi, chúng tôi đã chơi một trận đấu tồi và họ đã chơi một trong những trận đấu hay nhất của mình. Tất nhiên Bayern sẽ không để điều này xảy ra thêm một lần nữa. Sẽ không thể cứ thi đấu tệ với cùng một đối thủ.

Chúng tôi phải nỗ lực, chiến đấu và giành được những gì mình mong muốn. Đó là điều bình thường khi bạn đã giành được quá nhiều danh hiệu và thành công trong nhiều năm như vậy. Nên đôi khi cũng bạn cần áp lực này để có thể phát huy tối đa sức mạnh vốn có.

Bayern đang hướng đến chức vô địch Bundesliga thứ 10 liên tiếp và lần gần nhất giành chức vô địch Champions League vào năm 2020. Có lẽ sắp tới sẽ là một trận đấu đáng nhớ với chúng tôi.”

Cuối tuần qua, Bayern đã có chiến thắng 1-0 trước Augsburg và NHM Hùm Xám mong mỏi đội nhà sẽ tiếp đà hưng phấn để có màn lội ngược dòng trước Villarreal.

Releated