KẾT QUẢ Yokohama F. Marinos 2-0 HAGL: Khác biệt ở đẳng cấp

Diễn biến trận đấu

FT Yokohama F. Marinos 2-0 HAGL. CLB đến từ Nhật Bản tiếp tục dẫn đầu với 12 điểm sau 5 trận, hơn Jeonbuk 4 điểm nhưng đá hơn 1 trận. Còn HAGL đứng thứ 3 với 2 điểm, bằng điểm với Sydney FC nhưng cũng đá nhiều hơn đối thủ một trận.

83': HAGL NHÂN BÀN THUA THỨ HAI!! Từ quả phạt góc bên cánh phải, Hatanaka đã bật cao đánh đầu để đưa bóng vào lưới trong tư thế không ai kèm.

82': KHÔNG VÀO!! Miayichi lại có cơ hội dứt điểm trong vòng cấm sau đường chọc khe của đồng đội nhưng Văn Sơn đã kịp thời truy cản, khiến bóng không hướng vào khung thành.

73': Miyaichi xoay sở trong vòng cấm rồi dứt điểm nhưng bóng đi thiếu chính xác.

67': NGUY HIỂM!! Vũ Văn Thanh vừa tung ra cú sút xa chất lượng nhưng thủ môN Takaoka đã cứu thua cho đội bóng Nhật Bản.

65': Nhìn chung, Yokohama F. Marinos vẫn đang làm chủ thế trận. Họ kiểm soát tuyến giữa và khiến HAGL gặp khó trong việc lên bóng.

57': HAGL vẫn đang nỗ lực tấn công. Vừa rồi là nỗ lực dứt điểm của Lê Văn Sơn nhưng bóng đi không đủ hiểm.

55': NGUY HIỂM!! Vũ Văn Thanh vừa tung ra cú đánh đầu nhưng bóng đi ra ngoài.

52': BÓNG CHẠM KHUNG THÀNH!! Marcos Junior tung ra quả tạt bên cánh phải. Thủ môn Huỳnh Tuấn Linh đã băng ra đón bóng nhưng Leo Ceara vẫn có thể tung ra cú đánh đầu, đưa bóng chạm khung gỗ của HAGL.

46': Hiệp 2 bắt đầu.

HT Yokohama F. Marinos 0-1 HAGL. HAGL đã chơi khá hay trong hiệp 1 nhưng bàn thua trên chấm 11m đã khiến đoàn quân HLV Kiatisuk bị đối phương dẫn trước 1-0 sau 45 phút thi đấu đầu tiên.

44': NGUY HIỂM!! Elber, Marcos Junior và Leo Ceara phối hợp cực hay nhưng pha đưa bóng vào để Ceara dứt điểm là hơi sâu.

34': TỶ SỐ ĐÃ ĐƯỢC MỞ!! Marcos Junior đã đánh lừa được Tuấn Linh để đưa đội bóng Nhật Bản vươn lên dẫn trước 1-0.

32': PENALTY CHO YOKOHAMA F. MARINOS!! Nguyễn Hữu Tuấn phạm lỗi với Nakagawa trong vòng cấm và trọng tài lập tức chỉ tay vào chấm 11m.

27': Nagato Katsuya tung ra cú sút xa sau khi có khoảng trống nhưng bóng đi thiếu chính xác.

19': KHÔNG VÀO!! Kota Watanabe tung ra cú sút hiểm hóng nhưng Tuấn Linh đã bay người cứu thua vô cùng đẹp mắt.

18': KHÔNG ĐƯỢC!! Văn Toàn làm tường cho Công Phượng nhưng cú dứt điểm trong vòng cấm của tiền đạo mang áo số 10 lại không trúng tâm bóng.

15': NGUY HIỂM!! Leo Ceara lần này đã tự mình dứt điểm nhưng bóng tìm đúng vị trí của thủ môn Huỳnh Tuấn Linh.

11': KHÔNG VÀO!! Tuấn Linh vừa trổ tài cứu thua sau các pha dứt điểm của Nagato và Leo Ceara. Đây là cơ hội nguy hiểm nhất mà Yokohama F. Marinos tạo ra từ đầu trận.

4': Sau pha chuyền hỏng của Xuân Trường, Yokohama F. Marinos triển khai phản công. Nakagawa đã dắt bóng mạnh mẽ, nhưng thay vì Leo Ceara, anh lại sút ngay và bóng đi không hiểm.

1': Trận đấu bắt đầu.

Đội hình ra sân

Yokohama F.Marinos (4-2-3-1): Yohei Takaoka (1), Ryuta Koike (25), Tomoki Iwata (24), Shinnosuke Hatanaka (4), Katsuya Nagato (2), Kota Watanabe (6), Takuya Kida (8), Teruhito Nakagawa (23), Marcos Junior (10), Jose Elber (7), Leo (9)

Gia Lai (3-1-4-2): Huỳnh Tuấn Linh (26), Mauricio (94), Dong-Su Kim (3), Nguyễn Hữu Tuấn (15), Lương Xuân Trường (6), Vũ Văn Thanh (17), Nguyễn Công Phượng (10), Trần Minh Vương (8), Nguyễn Phong Hồng Duy (7), Brandao (30), Nguyễn Văn Toàn (9)

Đội hình dự kiến

HAGL: Tuấn Linh, Hồng Duy, Hữu Tuấn, Kim Dong Su, Mauricio, Văn Thanh, Công Phượng, Tuấn Anh, Minh Vương, Brandao, Văn Toàn

Yokohama F. Marinos: Takaoka, Nagato, Tsunoda, Hatanaka, Koike, Iwata, Kida, Nakagawa, Nishimura, Mizunuma, Lopes

Dự đoán: HAGL 1-1 Yokohama F. Marinos

Releated