HộiCĐVChelseaNamĐịnhvôđịchgiảiRFCTB2016

Với 2 bảng đấu gồm 6 đội tham gia giải lần này đều là những đội đáng gờm của các fan CLB tại Thái Bình. RFCTB đã đưa đội hình mạnh nhất gồm 25 cầu thủ và 1 số lượng lớn cổ động viên của mình đến tham gia giải đấu. Với những cố gắng hết sức của các cầu thủ, RFCTB đã lần lượt có những chiến thắng đậm trước các đối thủ fan Chelsea tại Thái Bình và Hải Phòng. Cụ thể là RFCTB thắng 3-0 trước CFCTB và 6-1 trước CFCHP, tiến thẳng tới trận chung kết gặp đối thủ nặng ký nhất của giải Fan Chelsea tại Nam Định.
Giải đấu gồm 6 đội tham gia, đều là những đội đáng gờm của các fan CLB tại Thái Bình
Trận chung kết diễn ra cực kỳ gây cấn đáng để chờ đợi. RFCTB đã có những pha bóng nguy hiểm đến từ các chân sút tốt nhất của mình, để rồi có được bàn thắng ngay từ những phút đầu của hiệp 1 trận đấu. Nhưng tỉ số đã không được bảo toàn, đến những phút cuối cùng của hiệp 2, sự tỏa sáng kịp thời của 1 cầu thủ bên phía CFCNĐ đã đưa trận đấu về thế quân bình. Tỷ số hòa buộc trận chung kết đến với những loạt sút luân lưu đầy may rủi. 
Trên chấm trắng 6 mét, RFCTB đã để cho CFCNĐ chiến thắng với tỷ số 3-4, đành chấp nhận vị trí á quân của giải. Ngoài giải á quân, RFCTB còn nhận thêm giải cá nhân Vua phá lưới của tiền vệ Khúc Tiến Dũng với 4 bàn thắng. 
Sau giải lần này, anh Hoàng Xuân Thọ – Chủ tịch của RFCTB chia sẻ: “Tham gia giải lần này, mục đích của RFCTB là được giao lưu, học hỏi với các Fan Club tại mảnh đất quê lúa Thái Bình, cũng là cọ sát, học hỏi để chuẩn bị cho giải đấu quan trọng hơn sau đây là RFC THÁI BÌNH Open lần 2 diễn ra vào tháng 6 tới.”

Ngày 1/5 vừa qua, Hội cổ động viên Real Madrid tại Thái Bình – RFCTB đã tổ chức giải RFCTB kỷ niệm 4 năm thành lập. Chức vô địch thuộc về các vị khách Chelsea Nam Định.

Releated