Real Madrid sẽ chơi 110% trước Chelsea

Thuyền trưởng Zidane bình tĩnh trước trận chiến sống còn với Chelsea và tin Real Madrid sẽ lại thể hiện được bản lĩnh, phẩm chất để hẹn Man City ở chung kết Cúp C1.

Real Madrid hòa Chelsea 1-1 sau trận bán kết lượt đi tại Di Stefeno. Đó là trận đấu mà đoàn quân của Thomas Tuchel chơi tốt hơn, đã có thể thắng nếu Timo Werner không quá vụng.

Đến làm khách Stamford Bridge, Zidane hiểu rõ những khó khăn phải đối mặt nhưng ‘gã hói’ cùng Real Madrid cũng nổi tiếng bởi những khoảnh khắc vượt khó, tưởng không thể.

Đây là mùa giải không dễ dàng cho đội bóng của Zidane bởi những ảnh hưởng của chấn thương. Tuy nhiên, họ vẫn đang đứng trước cơ hội giành cúp đúp danh hiệu (La Liga và Cúp C1).

Real Madrid đã gặp rất nhiều khó khăn, nhưng vẫn có thể bị khuất phục bởi chúng tôi. Đó là phẩm chất của Real Madrid và chúng luôn xuất hiện vào lúc cần nhất.

Đối với tôi, họ (các cầu thủ Real Madrid) là những người giỏi nhất. Chúng tôi đang ở nơi mà mình muốn và điều đó rất xứng đáng.

Tất nhiên, chúng tôi biết đây không phải là mùa giải dễ dàng cho Real Madrid với tư cách là một đội.

Nhưng chúng tôi đã vượt qua được khi gặp phải rất nhiều chấn thương. Chúng tôi đang ở trong tháng 5 và vẫn có thể giành cú đúp danh hiệu.

Những gì xảy ra đều đã qua. Bây giờ chúng tôi ở đây và mọi người nghĩ rằng, Real Madrid đã quá mệt mỏi. Điều này là bình thường, nhưng đó là một trận chiến bóng đá mà chúng tôi sẽ cống hiến 110% sức lực.

Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng. Mọi người đều nỗ lực hết mình để có thể thắng Chelsea, lấy vé chung kết Champions League”. Zidane chia sẻ.

lịch bóng đá vnbóng đá blurực tiếp bóng đá euro hôm nayđọc báo bóng đálịch thi đấu aff cup 2021

Releated