Công Phượng “mất tích” trong ảnh chụp tập thể của HAGL

Bức ảnh có đầy đủ các thành viên nhưng thiếu đúng tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Người hâm mộ HAGL lập tức đặt câu hỏi. Một số thậm chí tin rằng Công Phượng đang chuẩn bị sang Cerezo Osaka như tin đồn.

Thực tế, HAGL chụp hình tập thể cùng ngày quay video giới thiệu mẫu áo đấu mới. Đúng ngày hôm đó, Công Phượng có việc bận với người thân nên xin phép không tham dự. Sau đó, Công Phượng được quay một vài hình đơn để ghép vào video giới thiệu mẫu áo đấu của HAGL.

Công Phượng "mất tích" trong ảnh chụp tập thể của HAGL - Ảnh 1.

Ảnh chụp tập thể của HAGL mùa giải 2021 không có Công Phượng (Ảnh: CLB HAGL)

Công Phượng "mất tích" trong ảnh chụp tập thể của HAGL - Ảnh 2.

Công Phượng xuất hiện trong video giới thiệu mẫu áo đấu năm 2021 của CLB (Ảnh: Chụp màn hình)

Vài ngày qua, một trang tin Thái Lan tung tin Công Phượng sẽ sang Cerezo Osaka. Lãnh đạo HAGL phủ nhận thông tin này. Đến thời điểm này, chưa có lời đề nghị nào từ phía CLB Nhật Bản với Công Phượng.

Cuối tháng 1, Cerezo Osaka xác nhận chiêu mộ thủ môn Đặng Văn Lâm. Chính vì vậy, việc đội bóng Nhật Bản tiếp tục nhắm thêm một cầu thủ Việt Nam là điều khó khả thi.

Sau khi V.League 2021 phải hoãn vì dịch Covid-19, HAGL đã cho cầu thủ về quê đón Tết sớm từ ngày 31/1. Nhóm cầu thủ ngoại và HLV Kiatisuk được sắp xếp ở khách sạn để tránh dịch. Hàng ngày, HLV người Thái Lan vẫn cùng ba ngoại binh ra sân tập đều đặn.

Về cá nhân Công Phượng, năm nay anh dự định không về Nghệ An mà ăn Tết ở TP.HCM vì vừa lập gia đình. Tiền đạo 26 tuổi cùng vợ mua một căn chung cư từ khi chuyển về thi đấu cho CLB TP.HCM.

Theo kế hoạch, các cầu thủ HAGL hội quân vào ngày 15/2 (mùng 4 Tết). Dựa vào tình hình dịch Covid-19 ở Pleiku và các tỉnh khác, lãnh đạo đội có thể sẽ cho cầu thủ hội quân muộn hơn.

trực tiếp đá bóngtttt bóng đáketquabongdatỷ lệ bóng đáđá bóng

Releated