Không đốt pháo sáng, fan Hải Phòng còn có hành động đẹp sau trận thắng Bình Dương

Fan Hải Phòng để lại hình ảnh đẹp trên khán đài Lạch Tray. Nguồn: Minh Tuấn – FC Vĩnh Bảo.

Sau trận đấu, nhóm CĐV Hải Phòng ngồi trên khán đài B – SVĐ Lạch Tray đã tiến hành thu dọn rác. Hành động này sau đó đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều người khác khiến việc thu dọn diễn ra nhanh chóng hơn. Đây được coi là một hành động đẹp của những CĐV đất cảng.

Trước đó một vòng đấu, một bộ phận CĐV Hải Phòng cổ vũ cho Hải Phòng ở trận đấu với Hà Nội FC trên SVĐ Hàng Đẫy đã nhận nhiều chỉ trích từ người hâm mộ trên khắp cả nước với hành động đốt pháo sáng. Ban kỷ luật VFF đã phạt CLB Hải Phòng 70 triệu đồng. Hà Nội FC cũng bị phạt với số tiền tương tự kèm 1 trận thi đấu trên sân nhà không khán giả. Tuy nhiên, đội bóng thủ đô đã kháng án thành công và chỉ bị phạt tiền.

Với CĐV Hải Phòng, nhiều năm qua một số người coi đốt pháo sáng là “đặc sản” cổ vũ dù nhận nhiều tranh cãi trên khắp cả nước. Những hình ảnh cùng nhau dọn rác vì thế rất được trân trọng. Hay trước đó, việc CĐV Hải Phòng hát đồng thanh ca khúc “Bến cảng quê hương tôi” cũng khiến nhiều người nổi da gà và cho rằng họ nên nhân rộng hình thức cổ vũ này thay vì đốt pháo sáng.

Việc dọn rác sau trận đấu trên các khán đài đã được nhân rộng trong hơn 1 năm qua ở khắp các Hội CĐV ở Việt Nam. Trong những lần đội tuyển quốc gia hay Olympic, U23 đi thi đấu ở nước ngoài, hành động trên cũng xuất hiện và để lại ấn tượng tốt với bạn bè quốc tế.

Không đốt pháo sáng, fan Hải Phòng còn có hành động đẹp sau trận thắng Bình Dương - Ảnh 2.

Hải Phòng giành chiến thắng 3-2 trước Bình Dương. Ảnh: Hiếu Lương.

Không đốt pháo sáng, fan Hải Phòng còn có hành động đẹp sau trận thắng Bình Dương - Ảnh 3.

Hải Phòng tạm vươn lên vị trí thứ 4 trên BXH V.League 2019.

lich thi dau aff cupxem bd.livetttt bóng đákết quả futsalđá banh

Releated