Thể thao 24h: HLV Kiatisuk cho rằng ĐT Việt Nam là “thế lực mới nổi“

HLV Kiatisuk cho rằng ĐT Việt Nam là “thế lực mới nổi”

Trả lời phỏng vấn tờ Siam Sport mới đây, HLV Kiatisuk cho rằng bóng đá Việt Nam đã ở tầm cao mới. Ông khẳng định: “Trước đây tôi nói bóng đá Việt Nam cần 10 năm mới bằng được Thái Lan. Bởi đó là thời điểm ĐT Thái Lan đang có được “thế hệ vàng” và tôi đang dẫn dắt. Khoảng cách rõ ràng là khá lớn.

HLV Kiatisuk cho rằng bóng đá Việt Nam là “thế lực mới nổi” ở Đông Nam Á. (Ảnh: Trọng Phú)

Nhưng hiện tại, bóng đá Việt Nam đã có những bước chuyển vượt bậc ở cấp độ trẻ. Nên tôi nghĩ bóng đá Việt Nam không cần đến 10 năm để bằng được Thái Lan. Họ đang là một thế lực mới nổi của Đông Nam Á”. – HLV Kiatisuk cho biết.

Ở AFF Cup 2018 sắp tới, LĐBĐ Thái Lan không đặt ra chỉ tiêu vô địch cho đội bóng này. Thay vào đó, bóng đá Thái Lan sẽ hướng mục tiêu xa hơn, đó là tiến sâu tại Asian Cup 2019, ở cấp độ châu lục.

Nguyễn Van Bakel giải nghệ ở tuổi 35

Trên trang cá nhân, trung vệ Nguyễn Van Bakel cho biết: “Tôi sẽ không còn thi đấu trên sân cỏ. Bây giờ là lúc tôi dành thời gian cho gia đình. Tôi đã sống và chơi bóng ở Việt Nam 8 năm. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người đã cho tôi những kỷ niệm tuyệt vời ở Việt Nam”.

Nguyễn Van Bakel đang khoác áo FLC Thanh Hóa và quyết định giải nghệ được đưa ra vì trung vệ gốc Hà Lan muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Ở Việt Nam, anh đã kết hôn với DJ nổi tiếng Myno và có hai “thiên thần” nhỏ.

Bên cạnh đó, gánh nặng tuổi tác cũng khiến Nguyễn Van Bakel không còn giữ được phong độ. Ở 5 vòng đấu cuối của V-League 2018, Nguyễn Van Bakel thậm chí còn không có tên trong danh sách thi đấu của FLC Thanh Hóa./.

Trọng Phú/VOV.VN

ket qua bong dađá banh trực tiếpbóng đá nétlịch thi đấu eroxem kèo bóng đá

Releated