Văn Toàn đăng video hát Muộn Rồi Mà Sao Còn, fan “chóng mặt” vì cách dùng hiệu ứng chẳng giống ai

Văn Toàn ngân nga Muộn Rồi Mà Sao Còn

Trong đoạn video đăng trên trang cá nhân, Văn Toàn ngồi ngân nga theo bài hát Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng MTP. Dễ thấy giọng của anh chàng khá ngang và cũng lệch nhịp khá nhiều dù chỉ là hát theo đoạn nhạc bật sẵn.

Tuy nhiên, các fan của Văn Toàn cũng vô cùng thích thú và tích cực chia sẻ video này. Nhiều người nhận xét rằng Văn Toàn quả là “lính mới” trong việc chỉnh sửa video trên Tiktok. Có vẻ tiền đạo của HAGL chỉ chọn ngẫu nhiên một hiệu ứng nào đó rồi ghép với đoạn video của mình. Quả thực, xem hết video của Văn Toàn, nhiều fan hẳn sẽ bị chóng mặt lắm đây.

Văn Toàn khiến các fan “chóng mặt” vì cách biên tập video trên Tiktok

Trước Văn Toàn, Xuân Trường cũng khiến các fan xôn xao với video cover ca khúc nổi tiếng Apologize của ban nhạc OneRepublic. Chàng đội phó ĐTQG sở hữu giọng hát “dễ nghe” hơn Văn Toàn khá nhiều. Xuân Trường nhận được vô vàn lời khen từ NHM cũng như các đồng đội.

Trong hôm nay (24/6), đa số các thành viên của ĐT Việt Nam sẽ được về nhà sau 7 ngày cách ly. Ngay khi có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19, những người đủ điều kiện sẽ rời khách sạn. Họ sẽ tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà trong vòng 7 ngày, đồng thời báo cáo với cơ quan y tế địa phương.

futsal việt nambong da nam mylịch đá euro 2021sydney fcboóng đá hôm nay

Releated