AFF Cup: Brunei rút lui, Timor Leste “bất chiến tự nhiên thành”

Trong văn bản gửi tới AFF, Chủ tịch LĐBĐ Brunei Pengiran Haji Matusin Bin Pengiran Haji Matasan cho biết, LĐBĐ Brunei thông báo rằng không thể tham dự AFF Cup do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

“Đại dịch đã ảnh hưởng nặng nề đến sự chuẩn bị của chúng tôi cho giải đấu. Mặc dù chúng tôi đã rất nỗ lực để tìm kiếm giải pháp tháo gỡ khó khăn, nhưng tình hình dịch bệnh vẫn quá phức tạp vào thời điểm này. Chúng tôi chúc AFF thành công trong giải đấu sắp tới và rất mong đội tuyển của chúng tôi sẽ được tham dự ở giải đấu tiếp theo”, Chủ tịch LĐBĐ Brunei, ông Pengiran Haji Matusin Bin Pengiran Haji Matasan cho biết.

AFF Cup: Brunei rút lui, Timor Leste "bất chiến tự nhiên thành"  - Ảnh 1.

ĐT Brunei rút lui khỏi AFF Cup

Chủ tịch AFF, Thiếu tướng Khiev Sameth chia sẻ trong văn bản hồi đáp: “Chúng tôi rất buồn khi đón nhận thông tin này, nhưng chúng tôi hoàn toàn hiểu và thông cảm với LĐBĐ Brunei về những khó khăn của họ”.

Như vậy, trận play-off giữa Brunei và Timor Leste sẽ bị hủy. ĐT Timor Leste nghiễm nhiên có vé dự AFF Cup. Họ sẽ nằm chung bảng A với Thái Lan, Myanmar, Philippines và chủ nhà Singapore.

AFF Cup: Brunei rút lui, Timor Leste "bất chiến tự nhiên thành"  - Ảnh 2.

video boóng đáthanh hùng futsalkết quả thi đấu eurobong da vnbóng đá tv

Releated