Sau 6 năm yêu nhau, lần đầu tiên Văn Toàn và bạn gái phải đón sinh nhật “online” vì Covid-19: Vẫn ngọt ngào và có nhiều bất ngờ

Văn Toàn hát chúc mừng sinh nhật bạn gái qua điện thoại.

Sinh nhật của Trang Nhung và Văn Toàn lần lượt vào ngày 11/4 và 12/4. Cặp đôi đã có 5 năm đón sinh nhật bên nhau. Đến năm 2020, vì ảnh hưởng của Covid-19, Văn Toàn đành hát bài “Happy birthday” tặng bạn gái qua điện thoại. Dù ở xa Toàn “K-pop” vẫn không quên gửi những món quà ngọt ngào đến cô gái anh yêu thương.

Điều này được nàng WAG xinh đẹp Trang Nhung chia sẻ trên trang cá nhân. Cô nàng vui vẻ viết: “Năm nào cũng đón sinh nhật với nhau (lần này là lần thứ 6 rồi) nhưng năm nay dính đợt cách ly toàn xã hội nên không đón sinh nhật “offline” với nhau được nên đành đón “sinh nhật online”.

Vẫn ship quà về đúng ngày cho người yêu, còn bắt anh lặn lội mang hoa với bánh từ Hà Nội về nữa chứ. Có người yêu cũng đáng đồng tiền bát gạo đó chứ nhỉ. Còn tặng đôi giầy như của búp bê Barbie“.

Sau 6 năm yêu nhau, lần đầu tiên Văn Toàn và bạn gái phải đón sinh nhật online vì Covid-19: Vẫn ngọt ngào và có nhiều bất ngờ - Ảnh 2.

Sinh nhật xa nhau mà Văn Toàn vẫn chuẩn bị đủ bánh và hoa cùng dòng chữ “I love you” ngọt lịm tim tặng bạn gái.

Trang Nhung khẳng định mình có chàng người yêu “đáng đồng tiền bát gạo”. Bởi anh chàng biết cách mang đến những bất ngờ cho bạn gái khiến nàng cảm động. Dù ở xa, Văn Toàn vẫn chuẩn bị đầy đủ bánh ngọt với dòng chữ “I love you” (Anh yêu em) ngọt lịm tim, hoa hồng lãng mạn kèm theo đôi giày siêu cute tặng Nhung Bum.Bên cạnh đó còn là cuộc gọi video với mấy câu hát chúc mừng sinh nhật hồn nhiên và đáng yêu khiến người ta ngưỡng mộ.

Văn Toàn và Trang Nhung đã yêu nhau được 6 năm. Cặp đôi mới đây cũng đã có nhà riêng khiến dân tình càng ngóng ngày Văn Toàn cưới nàng về dinh như một kết quả viên mãn cho tình yêu lâu bền, đẹp đẽ trong làng bóng đá Việt.

Văn Toàn tự tay bóc tôm cho bạn gái.

kết quả trận chelseatrực tiếp bóng đá euro hôm naybóng đá tốc độ caom bóng đá trực tuyến kèo nhà cáidự đoán bóng đá

Releated