euro 2021 lịch thi đấu hôm nay_HLV Đinh Thế Nam cảnh giác với Ronaldo của U19 Indonesia

euro 2021 lịch thi đấu hôm nay

HLV Đinh Thế Nam cảnh giác với Ronaldo của U19 Indonesia

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận ra quân tại giải U19 Đông Nam Á 2022, HLV Đinh Thế Nam cho biết: “U19 Việt Nam tham dự giải với tinh thần thi đấu hết khả năng, quyết tâm để giải thành công tốt đẹp”.

Lịch thi đấu ở U19 Đông Nam Á 2022 khá dày, nhưng HLV Đinh Thế Nam cho rằng: “Lịch thi đấu 2 ngày một trận thực sự rất khó cho các đội. Đương nhiên, khó khăn ở đây không phải chỉ U19 Việt Nam mà các đội khác cũng vậy. Chúng tôi sẽ phải bố trí lực lượng hợp lý cho từng trận đấu nhằm đảm bảo thể lực và tinh thần tốt nhất”.

Ngay ở trận ra quân, U19 Việt Nam sẽ so tài với U19 Indonesia, HLV Đinh Thế Nam cho biết: “Tôi biết khán giả Indonesia rất đam mê và cổ vũ cuồng nhiệt. Trong thời gian qua, chúng tôi cũng đã trao đổi nhiều về vấn đề đó với các cầu thủ để họ vững tinh thần. Còn riêng các cầu thủ ở cùng trang lứa tuổi 19 thì tôi cho rằng, các cầu thủ của chúng tôi đủ tự tin để thi đấu một trận hay cho khán giả”.

Khi được hỏi sâu hơn về U19 Indonesia, HLV Đinh Thế Nam đánh giá: “Tôi biết U19  Indonesia chuẩn bị cho giải U19 rất kỹ. Cầu thủ của họ rất tốt. Có 4-5 cầu thủ nổi trội ở vị trí trung vệ, tiền vệ, hay tiền đạo Ronaldo và một vài cầu thủ khác nữa”.

Bên kia chiến tuyến, HLV Shin Tae Yong của U19 Indonesia phát biểu khá bất ngờ, nhà cầm quân người Hàn cho biết: “Chúng tôi tập trung 10 ngày. Tôi tôn trọng mọi đội bóng. Đây là bảng đấu mạnh. Tôi không có nhiều thông tin về các đối thủ”.

Theo lịch U19 Việt Nam gặp chủ nhà U19 Indonesia vào lúc 20h30 tối mai (2/7) trên SVĐ Patriot Candrabhga. Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

HLV Đinh Thế Nam cảnh giác với Ronaldo của U19 Indonesia

euro 2021 lịch thi đấu hôm nay

Releated